Là Đơn vị tiêu biểu dẫn đầu của Tỉnh và khu vực về các mặt

Là Đơn vị  tiêu biểu dẫn đầu của Tỉnh và khu vực về các mặt như: năng suất, chất lượng, hiệu quả kinh tế - xã hội, đóng góp một phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, khu vực và đất nước .

Công ty Cổ phần Rạng Đông là một Đơn vị dẫn đầu của Tỉnh và khu vực trong lĩnh vực xây dựng các loại công trình giao thông, dân dụng, thủy lợi và hạ tầng cơ sở.

Trong 10 năm qua (2000-2009), đơn vị đã thi công hoàn thành tổng cộng 1.050 công trình giao thông lớn nhỏ trong tỉnh Bình Thuận và khu vực. Tổng giá trị thực hiện được trên: 2.000 tỷ đồng.

Trong số đó, có 759 công trình giao thông lớn nhỏ ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc, vùng kinh tế mới còn gặp nhiều khó khăn ( chiếm tỷ lệ 72% 1.200 tỷ đồng ). trên tổng số công trình do đơn vị thi công, tổng giá trị khoản:

Ngoài ra, Đơn vị còn xây dựng nhiều công trình giúp chỉnh trang các đô thị, cải tạo môi trường, phát triển các khu dân cư tập trung, tuyến đường giao thông du lịch ven biển tỉnh Bình Thuận dài gần 200 km giúp thúc đẩy ngành du lịch biển là ngành kinh tế mũi nhọn và các ngành nghề khác của tỉnh Bình Thuận cùng phát triển .v.v.

Admin

Bản in Gửi bạn bè

.::. Bài viết khác