Hồ Ngọc Hà sẽ biểu diễn cùng thí sinh Hoa hậu Trái đất 2010

Ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam Hồ Ngọc Hà cho biết sẽ chính thức tham gia biểu diễn trong đêm thi Trang phục truyền thống - Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010 tại Sea Links City, Mũi Né, Phan Thiết cùng với 90 người đẹp đến từ khắp thế giới vào đêm 13-11.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010, Hồ Ngọc Hà tiếp tục tái ngộ với khán giả qua phần trình diễn sôi động cùng vũ đoàn Sài Gòn trong đêm thi trang phục truyền thống của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010 (Miss Earth 2010).

Đảm trách thể hiện chủ đề Không khí, Hồ Ngọc Hà cho biết cô rất thích ý tưởng “Đại dương rực sắc” của chương trình. Hiện Hồ Ngọc Hà đang kết hợp cùng nhạc sĩ Võ Thiện Thanh để thực hiện mới phần nhạc nền. Đặc biệt, phần nhạc dance sôi động của ca khúc do cô trình bày sẽ được kết hợp (mix) với nhạc catwalk để nhóm thí sinh có thể cùng trình diễn trong phần biểu diễn của Hồ Ngọc Hà. Đây có thể xem là nét độc đáo của khâu dàn dựng nhằm làm mới về cách thức thể hiện phần dự thi và ca sĩ đóng vai trò hỗ trợ cho phần thi của thí sinh chứ không đơn thuần là mang tính biểu diễn. Ngày 12-11, Hồ Ngọc Hà sẽ đến Sea Links City, Mũi Né, Phan Thiết để tập luyện cùng các thí sinh.

Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010.
Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010.
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Cùng với Hồ Ngọc Hà, các ca sĩ Phạm Anh Khoa, nhóm Mặt Trời Đỏ và nhóm Unlimited sẽ thay phiên đảm đương các tiết mục cho các chủ đề Nước - Lửa và Đất. Tất cả cùng trình diễn phối hợp với các nhóm thí sinh để tạo hiệu quả cao nhất cho mọi giác quan của khán giả.

Một điểm nhấn mà ban tổ chức mới vừa hé lộ là sẽ có 20 em bé của Trường JRP (Trường Đào tạo tài năng và phát triển nhân cách John Robert Powers Vietnam) làm dàn đồng ca mở màn cho chương trình như lời chào đầy ý nghĩa.

Để có thể biểu diễn trong không gian rộng lớn của biển và sân golf, đạo diễn Nguyễn Nam cho biết: Cá tính riêng của mỗi ca sĩ tham gia chương trình sẽ mang đến những nét mới lạ của từng tiết mục và giữ chân người xem đến phút cuối cùng. Đặc biệt, các em bé của Trường JRP ngoài khả năng ngoại ngữ tốt, những em được chọn hát sẽ có chất giọng cao, trong và sẽ có những đoạn hát không có nhạc đệm để mang đến một sự thưởng thức âm nhạc thật sự cho người xem.

phapluattp.vn

Bản in Gửi bạn bè

.::. Bài viết khác