Hoa hậu Nhật Bản đoạt danh hiệu Miss Sea Links City

Bằng phong cách trình diễn hiện đại và độc đáo trên nền bộ trang phục đen, thí sinh Marina Kishira của Nhật Bản đã xuất sắc chinh phục Ban giám khảo để đoạt danh hiệu Miss Sea Links City 2010, diễn ra tối 13-11, tại sân khấu thuộc tổ hợp Sea Links City Phan Thiết (Bình Thuận).
Marina Kishira (phải) nhận giải thưởng.

Với chủ đề Đại dương rực sắc, đêm thi Trang phục truyền thống đã tôn vinh sắc đẹp của các cô gái đến từ khắp nơi trên thế giới trong những bộ trang phục truyền thống. Từ ý nghĩa hình tượng của cuộc thi Hoa hậu Trái đất là Lửa, Đất, Nước và Không khí, các thí sinh tham dự được chia thành 4 nhóm tương ứng để trình diễn.

76 thí sinh đại diện cho 76 quốc gia đã lần lượt giới hiệu những trang phục truyền thống của dân tộc mình. Bên cạnh mục đích tôn vinh văn hoá mỗi quốc gia, trang phục truyền thống các thí sinh chọn trình diễn còn mang ý nghĩa “Cùng Hoa hậu trái đất chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta”.

Ngay sau phần trình diễn trang phục truyền thống của các thí sinh trên nền nhạc rock sôi động, Ban giám khảo đã chọn ra top 5 thí sinh đến từ các quốc gia Ecuador, Brazil, Nhật Bản, Mexico và Nam Phi vào chung kết trước khi công bố thí sinh đoạt giải cao nhất.

Bằng phong cách trình diễn hiện đại và độc đáo trên nền bộ trang phục đen, thí sinh Marina Kishira đến từ đất nước Mặt trời mọc đã xuất sắc chinh phục Ban giám khảo để đoạt danh hiệu Miss Sea Links City 2010.
Top 5 người đẹp của đêm thi trang phục truyền thống.
Người đẹp Nhật Bản đoạt danh hiệu Miss Sea Links City
Sáng nay, 14-11, 76 thí sinh sẽ chia làm 3 nhóm phát động bảo vệ môi trường tại các điểm du lịch nổi tiếng của Phan Thiết như trồng cây xanh tại sân golf Sea Links, diễu hành hưởng ứng làm đẹp môi trường du lịch dọc khu du lịch cao cấp Hàm Tiến – Mũi Né và cùng với nhân dân thành phố biển phát động Ngày chủ nhật xanh tại khu du lịch Đồi Dương.

Buổi chiều, các thí sinh sẽ rời Phan Thiết đi Nha Trang (Khánh Hoà). Theo kế hoạch, phần thi tiếp theo trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010 là Miss Áo dài và Trang phục dạ hội vào ngày 17-11, tại Nha Trang.

Cuộc thi Hoa hậu trái đất 2010 diễn ra từ ngày 4-11 đến 4-12 tại các thành phố TP.HCM, Phan Thiết, Nha Trang và Đà Nẵng.

SGGPO

Bản in Gửi bạn bè

.::. Bài viết khác