Hơn 1.000 khách hàng tham gia lễ chào bán giai đoạn I

Theo tập đoàn Rạng Đông, buổi lễ công bố chào bán 60 nền biệt thự giai đoạn 1 của dự án Royal Hill diễn ra tại Sea Links City, Mũi Né – Phan Thiết có hơn 1.000 khách tham gia. Các khách hàng thân thiết và tiềm năng này đến từ nhiều nơi khác nhau như TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương và Đà Lạt.

Sau 3 ngày kể từ khi công bố chính thức mức giá từ 8,8 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT) của dự án đất nền biệt thự Royal Hill, đã có hơn 70% số nền biệt thự giai đoạn 1 được đặt mua. Con số này được xem là thành công ngoài dự đoán của công ty.

Trước khi tham dự buổi lễ công bố, các khách hàng đã có dịp tham quan dự án Royal Hill. Theo nhận định của đa số khách hàng thì với sự đầu tư mạnh về hạ tầng, các dịch vụ gia tăng của tập đoàn Rạng Đông và tiềm năng du lịch biển tại “Thủ đô resort” Mũi Né – Phan Thiết thì Royal Hill là một dự án đáng để đầu tư.

Sea Links City là một quần thể nghỉ dưỡng có sự đầu tư mạnh về cảnh quan và cơ sở hạ tầng. Quần thể này có diện tích 170 ha, ba mặt giáp biển với hơn 300 căn biệt thự sang trọng, một sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, một khách sạn 5 sao 200 phòng, một khu căn hộ cao cấp (Ocean Vista) 557 căn, một khu đồi Royal Hill với 172 căn biệt thự riêng biệt và những tiện ích khác như spa, nhà hàng, café terrace, phòng tập gym, khu công viên xanh….

Lỗ golf số 7, một trong những lỗ golf đẹp nhất khu sân golf Sea Links City
Lỗ golf số 7, một trong những lỗ golf đẹp nhất khu sân golf Sea Links City

 

Royal Hill là khu dự án đất nền biệt thự sau cùng tại Sea Links City. Đây cũng được xem là khu dự án đặc biệt nhất khu phức hợp Sea Links bởi đã được chủ đầu tư cải tạo để có vị trí đẹp với độ cao trên 70m so với mặt nước biển và thấp dần về hướng biển nhằm mang đến những “view” nhìn đẹp và sự riêng tư. Dự án có quy mô 12.7 ha, mật độ xây dựng 22% và tổng số 172 căn biệt thự có diện tích từ 240 m2 đến 500 m2. Khách hàng mua biệt thự cũng sẽ được tặng mẫu thiết kế biệt thự khá độc đáo theo phong cách hiện đại và hài hòa với thiên nhiên.

Hiện dự án Royal Hill được tư vấn và phát triển bởi:

Công ty bất động sản SAPro
ĐC: số 6 Nam Quốc Cang, Q.1, TP.HCM
ĐT: 08.3925 1178
Hotline: 08. 3925 8899

 
Theo SAPro

Bản in Gửi bạn bè

.::. Bài viết khác