Về chúng tôi

Tiền thân của Tập đoàn Rạng Đông ngày nay là Tổ hợp Xây dựng số 4, được thành lập từ đầu năm 1991, hoạt động trong các ngành nghề, lĩnh vực: Thi công xây dựng các công trình cầu đường, công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình dân dụng và công nghiệp ….; Khai thác và chế biến khoáng sản; Sản xuất vật liệu xây dựng; Chế biến đồ gỗ; Cơ khí; Trồng rừng, trồng cao su; Đầu tư xây dựng các khu dân cư, các khu du lịch phức hợp (resort, khách sạn, sân golf,…) và đầu tư hạ tầng giao thông bằng hình thức hợp đồng BOT.

Hiện nay, sau nhiều lần tái cấu trúc, Tập đoàn Rạng Đông trở thành Tập đoàn tư nhân đa ngành hoạt động chính trong các lĩnh vực: Đầu tư – Xây dựng; Khoáng sản kim loại; Thương mại, dịch vụ và Vật liệu xây dựng.

Tập đoàn Rạng Đông với hơn 30 năm kinh nghiệm, tự hào đã tạo ra những dự án, công trình và sản phẩm có chất lượng, đóng góp vào sự phát triển bền vững và phồn vinh của cộng đồng. Đặc biệt, Tập đoàn Rạng Đông đã đánh dấu bước phát triển đột phá với sự ra đời của hơn 15 công ty thành viên và hơn 4.000 CBNV-CNLĐ không ngừng cống hiến sức lực, trí tuệ và tài năng để mang đến chất lượng, vẻ đẹp cho từng sản phẩm, từng công trình, từng Dự án đầu tư.

0 Năm kinh nghiệm
0 Công ty thành viên
0 Công nhân viên
0 Sản phẩm - Dịch vụ

Lịch sử hình thành

Mục tiêu & Tầm nhìn

Ban lãnh đạo

Ông NGUYỄN VĂN ĐÔNG

CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN