Tập đoàn Rạng Đông trao tặng học bổng năm học 2022 -2023

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định, giáo dục có vai trò rất quan trọng, coi giáo dục là quốc sách hàng đầu. Người nói “vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”; với sứ mệnh và ý nghĩa cao cả đó, sáng ngày 13/8/2023 Tập Đoàn Rạng Đông phối hợp với Công đoàn các Công ty thành viên và Đoàn cơ sở đã tổ chức lễ trao học bổng cho con của CBNV-CNLĐ trong Tập đoàn.

Bên cạnh việc tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng phát triển doanh nghiệp thì Tập đoàn Rạng Đông còn thường xuyên quan tâm, ban hành nhiều chính sách phúc lợi nhằm từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CBNV-CNLĐ và đặc biệt là các chính sách hỗ trợ cho hoạt động giáo dục. Với mong muốn cùng chung tay, đồng hành với mỗi gia đình của CBNV-CNLĐ trong việc thực hiện sứ mệnh “trồng người”. Tập đoàn đã trích một khoản tài chính để hình thành “Quỹ học bổng Rạng Đông” dành tặng cho các cháu là con của CBNV-CNLĐ có thành tích xuất sắc trong học tập, đây là hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm vinh danh và động viên các cháu kịp thời sau mỗi năm học.

Năm nay là năm thứ 10 Tập đoàn Rạng Đông thực hiện chính sách trao tặng học bổng. Tại buổi lễ trao học bổng năm học 2022 – 2023 này, có 111 cháu tham dự đại diện cho 533 cháu là con của CBNV-CNLĐ đạt thành tích xuất sắc trong học tập (với tổng số tiền học bổng dành tặng cho các cháu là: 371.700.000 đồng và 3.630 quyển vở); trong đó, tiêu biểu có 19 cháu đạt được nhiều thành tích xuất sắc, được Chủ tịch Tập đoàn trao tặng Giấy khen kèm theo mức tiền thưởng tương ứng với mỗi cấp/bậc học.

Với sự ấm áp của chương trình trao học bổng, nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Tập Đoàn, ông Dương Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Tập đoàn đã phát biểu, động viên và khích lệ các cháu tiếp tục nỗ lực vươn lên vượt qua thử thách trong cuộc sống, kiên trì phấn đấu, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng để trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành những công dân có ích cho xã hội./.

Tin RDG